top of page
Kii Garden banner.png

Kii Garden

Client

Kii Garden

Work

Brand development

Brand naming

Brand identity design

Sales & marketing materials design

Kii Garden là dự án tâm huyết của một nữ Bác sĩ nha khoa. Tầm nhìn của cô là xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khoẻ, vui chơi và học tập độc lập cho trẻ em. Phòng khám nha khoa Kii Dental là khởi điểm của ước mơ đó. 

Kii Garden is founded by an experienced and enthusiastic Dentist. Her vision is to develop a Kid well-being complex that includes health care, entertainment, and education for kids. The corner stone project is Kii Dental, a dental clinic.

KID_PORT_200630-16.png
KID_PORT_200630-11.png

Naming

Jodric tiến hành đặt tên cho thương hiệu bằng một chuỗi Workshops với sự tham gia & đóng góp của chính khách hàng.  Chúng tôi hướng khách hàng đến mở rộng thế giới quan và hướng tiếp cận cho dự án bằng các chủ đề, hình ảnh, ngôn ngữ và công thức đặt tên đa dạng; rồi cùng nhau thu hẹp lựa chọn bằng hệ thống  tiêu chí đánh giá đã phát triển. Cái tên "Kii" bao hàm những giá trị dành cho trẻ em mà thương hiệu ấp ủ. 

We started the Naming process through several workshops that involve the contribution of the founder. Our approach is to expand all possibilities through a wide range of relevant topics, from languages, images & naming formulas, then narrow down to shortlists through concrete naming criteria.The final name "Kii" embraces all the values the brand set out for their little customers.

Kii Garden_Mood
Kii Garden_Mood
Kii Garden_Mood

Positioning

"Ki" trong tiếng Nhật là cây cối. Trẻ em như những mầm non cần được chăm sóc trong một môi trường thuận lợi để được lớn khoẻ và đơm hoa kết trái. Hiểu tâm lý trẻ con vốn sợ phòng khám, Kii Garden hướng đến một khu vườn thân thiện và lý thú, nơi các bé cảm nhận mình đang đi chơi thay vì khám răng.

"Ki" is tree in Japanese. Children are the seeds. They thrive in great care and a good environment to flourish.  Acknowledging a child hates going to the dental clinic as a fact, Kii Garden thrives to be a friendly and joyful garden, where kids can tap to ultimate joy and enjoy dental visits as an outdoor activity. 

KID_PORT_200630-14.png
KID_PORT_200630-10.png
Kii Garden_Logo

Logo

Đối tượng giao tiếp chính của thương hiệu vẫn là ba mẹ, do vậy logo cần truyền tải tinh thần chuyên nghiệp và chất lượng cao cấp. Hai dấu chấm của chữ i được cách điệu thành hai mầm non đối nhau, biểu trưng cho tiềm năng vô hạn của trẻ.

The primary communicating audiences are still parents. The logo needs to signify the professionalism and high-quality of the service. The two dots of letters "i" are stylized into facing cotyledons, implying children's endless potential.

Colors & Icons

Để trở thành khu vườn lý thú, nơi trẻ được thoả trí tò mò và óc khám phá, bộ nhận diện cần thân thiện với trẻ. Hệ thống màu sắc tươi tắn và hình vẽ sinh động giúp Kii Garden tương tác với các khách hàng nhí của mình hiệu quả hơn.

Friendliness immerses in the brand identity through an abundant system of vivid colors and icons. This visual approach will help the brand interact more efficiently with its little guests.

Kii Garden Icons 2.png
Kii Garden Icons 1.png
KI_Balloon_01.png
KI_Balloon_03.png
Kii Garden_Adaptation_Balloon
KID_PORT_200630-15.png
KID_PORT_200630-12.png
Kii Garden_Adaptation_PaperBag
Kii Garden_Adaptation_POSM
Kii Garden_Adaptation_POSM
Kii Garden_Adaptation_Ads
Kii Garden_Adaptation_Wrisband
Kii Garden_Adaptation_Mug
Kii Garden_Appointment card
Kii Garden_Appointment card
Kii Garden_Uniform
Kii Garden_Uniform
Kii Garden_Uniform
Kii Garden_Nametag
Kii Garden_Nametag
KID_Thankyou_Animation_03_200706.gif
bottom of page