KJ_Jewelry_BrandIdentity_Cover

KJ Jewelry

Client

KJ Jewelry

Work

Brand development
Brand identity design
Sales & marketing materials design
Web design

KJ là một trong số ít những thương hiệu thiết kế trang sức bespoke tại Hà Nội, Việt Nam. Mỗi món đồ trang sức bespoke KJ tạo ra là duy nhất, giúp khách hàng thể hiện được cá tinh riêng của mình. Bằng niềm đam mê với trang sức và hi vọng đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, KJ chăm chút vào từng sản phẩm với sự tận tâm và tỉ mỉ.

 

KJ is one of a few bespoke jewelry design brands based in Hanoi, with over a half of decade experience of making exquisite and unique pieces of jewelry. Aiming to create a one-of-a-kind piece of jewelry — that well-speaks customer's story and personality, KJ devotes passion, dedication, and meticulous attention to craftsmanship.​​​​​​​

Trong quá trình nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh của KJ, chúng tôi đã phát hiện ra thực tế rằng có một vùng đất hứa cho trang sức bespoke họ trong bối cảnh thị trường ngập tràn trang sức làm sẵn. Và đối tượng khách hàng quan tâm đến trang sức bespoke chủ yếu là cánh đàn ông. Vì vậy, Jodric đã tư vấn KJ nên tập trung vào đối tượng khách hàng nam giới với một bộ nhận diện thương hiệu cá tính, mạnh mẽ và lịch lãm.

 

While delving into initiative studies for KJ, we discovered the fact that there was such a promised land for KJ and their bespoke products amidst the market spoilt for choices of ready-made jewelry.​​​​​​​ And men mainly interested in bespoke jewelry. Therefore, Jodric advised KJ to focus on male customers with a masculine, strong and elegant brand identity.

KJ_Jewelry_Brand Statement
KJ_Jewelry_Moodboard

Logo KJ là kết hợp của ký tự KJ và biểu tượng vương miện – món trang sức tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý, sang trọng. Sự kết hợp này còn mang ý nghĩa KJ xem mỗi khách hàng như một vị vua xứng đáng nhận được những món trang sức hoàn hảo nhất.

KJ's logo is the combination of serif-bold KJ and the crown - a kind of jewelry that represents power, nobility, and elegance. It also implies that every KJ's customer will be served like a king.

KJJewelry_Color_Palette.png
KJJewelry_Typeface.png
KJ_Jewelry_Adaptation_Cover
1/1
1/1