top of page

​OKIA

Client

OKIA

Work

Brand identity design

OKIA Entertainment là một production house năng động và đa tài, kiêm nhiệm nhiều vai trò từ sản xuất MV ca nhạc, chương trình truyền hình, Web Drama, và TVC Quảng cáo. Jodric cùng OKIA  làm mới bộ diện thương hiệu cho dịp chính thức ra mắt. 

OKIA Entertainment is a friend, and a versatile Production House based in Saigon, specializing in Music Videos, TV Show, Web Drama, and TVC Production. We join to refresh OKIA's brand identity in preparation for their official launch.

OKIA_Entertainment_BrandEssense
OKIA_Storyboard_191209-08.png
OKIA_Storyboard_191209-09.png
OKIA_Storyboard_191209-10.png
OKIA_Storyboard_191209-11.png
OKIA_Storyboard_200731-12.jpg

​Shapes tell stories

Với đặc thù công việc sản xuất, mỗi thành viên OKIA cần sự linh hoạt để thích ứng với nhiều vai trò khác nhau trong mỗi dự án mới. Nếu sức mạnh tập thể làm nên thành công, thì sự cộng hưởng của những tính cách khác biệt mang đến cho OKIA sự đa dạng, như những khối hình cơ bản cùng tạo nên sự kết hợp thú vị.

 

As a part of the production job, each individual needs to stretch their limits, be flexible and fresh-minded in each and every task. Collaboration is the driving force to OKIA's success and diverse personalities make them lifeful, like multiple basic shapes co-creates beautifully distinctive combinations.

OKIA_Entertainment_Storyboard

Colors add mood

Màu sắc là yếu tố thị giác quan trọng của điện ảnh. Các nhà làm phim thường dùng các lớp filter màu để thêm chiều sâu cho phân cảnh và chạm đến cảm xúc khán giả. Jodric chọn sự đối lập của đỏ và xanh, hai sắc thái cổ điển trong các bộ phim, và hiệu ứng xuyên thấu của những tấm filter làm ý tưởng hình ảnh cho OKIA. 

Colors are interdependent characters in the movie script. They create mood and allow the filmmaker to make a scene resonate emotionally. We chose red & blue, the classic companion that orchestrates moods for any screen to illustrate OKIA's expertise.

OKIA_Storyboard_191209-02.png
OKIA_team_191209_1.png
OKIA_team_191209_2.png
OKIA_Entertainment_Typeface

Invisible me

Khi triển khai các ứng dựng của thương hiệu, Jodric mong muốn ý tưởng hình ảnh & ý nghĩa của logo luôn được truyền tải chân thực & trọn vẹn nhất. Sau nhiều vòng làm việc với các đơn vị sản xuất khác nhau, ý tưởng về một tấm danh thiếp trong suốt, thể hiện dụng ý chồng màu được hiện thực hoá. OKIA cũng có thể sản xuất những tấm danh thiếp này dễ dàng.  

While implementing adaptations for OKIA, it took us extra thoughts to pull off the overlapping concept in real materials. Deliverables must look proper, yet manufacturable. We also tested to impart such effect on a totally clear materials with different suppliers so OKIA can produce it with minimal effort.

OKIA Stationary.png